Quy định chung

Chào mừng bạn đến với hệ thống sản phẩm “Táo Khuyết” của Macvn!

Hiện nay, hầu hết các lĩnh vực đều có hệ thống bán hàng qua mạng. Macvn cũng là một trong những đơn vị nằm trong danh sách đó. Chúng tôi thuộc lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ đặc quyền Apple.

Nhằm đảm bảo sự minh bạch trong việc mua sắm cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về các dòng máy Mac và phụ kiện công nghệ chính hãng nhà Táo. Theo đó, Macvn có những Quy định chung dưới đây. 

1. Tài khoản Khách hàng

 • Macvn yêu cầu độ tuổi khi sử dụng website của Macvn là người dùng phải đạt độ tuổi nhỏ nhất là 18 tuổi. Hoặc là người có xác nhận được giám sát bởi cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Và khách hàng có trách nhiệm cung cấp một số thông tin xác thực về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên cho Macvn để tạo tài khoản trên web.
 • Sau khi đã đăng ký Tài khoản thành công, người dùng cần có trách nhiệm bảo mật tài khoản cá nhân của mình cùng các thông tin khác như tên, tuổi, địa chỉ,… Để Macvn đảm bảo quyền lợi riêng và hỗ trợ chăm sóc Khách hàng tốt hơn.
 • Với những trường hợp thông tin từ người dùng cung cấp bị sai sót, không đầy đủ hoặc không chính xác. Điều này ảnh hưởng đến quá trình giao hàng và liên hệ khách hàng, Macvn có quyền dừng hoặc từ chối dịch vụ, hủy bỏ đơn hàng mà không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với người dùng.
 • Khi muốn thay đổi thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng truy cập vào web Macvn để cập nhật lại thông tin tài khoản của mình. Lưu ý, nên giữ kín mật khẩu và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động thực hiện thông qua tài khoản này. Do vậy, hãy thoát khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng để có thể bảo mật tốt nhất.

2. Quyền lợi Bảo mật thông tin

 • Khi sử dụng dịch vụ tại Macvn, những thông tin mà người dùng cung cấp được Macvn bảo mật tuyệt đối. Và chỉ được sử dụng trong các trường hợp cần đo lường, đánh giá hay nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Macvn luôn đảm bảo không chuyển giao thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào vì mục đích thương mại. Trừ phi xảy ra các vấn đề về mặt pháp lý, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin theo yêu cầu của cơ quan Pháp luật.
 • Các trường hợp tài khoản cá nhân bị truy cập trái phép. Người dùng hãy liên hệ thông báo ngay cho Macvn, chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến những thiệt hại, mất mát, dù trực tiếp hay gián tiếp, xảy ra do khách hàng không tuân thủ quy định đã nêu trên.

3. Quyền và trách nhiệm của Khách hàng

 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hình thức nào để xâm nhập, can thiệp trái phép vào hệ thống cũng như làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Macvn.
 • Không đưa ra những lời nhận xét, đánh giá khiếm văn hoá như:  xúc phạm, gây rối, làm ảnh hưởng đến người khác. Nhất là các nội dung mang tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,…
 • Cung cấp nhu cầu sử dụng để Macvn tư vấn, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất, tối ưu điều kiện tài chính của quý khách.
 • Cung cấp chính xác thông tin của khách hàng trong trường hợp yêu cầu vận chuyển hàng hóa đến tận nơi.
 • Thực hiện các cam kết và Thanh toán đầy đủ theo điều khoản mua bán.

4. Quyền và trách nhiệm của Macvn

 • Nắm bắt, tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp dựa trên nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Hướng dẫn, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm.
 • Thực hiện đúng chính sách đổi trả, bảo hành đúng như cam kết.
 • Cung cấp cho khách đầy đủ thông tin xuất xứ, nguồn gốc, đặc tính, chất lượng của sản phẩm khi có yêu cầu.
 • Các thông tin về sản phẩm cũng như giá cả trên website Macvn luôn cam kết chính xác. Trường hợp sai sót hay lỗi hiển thị giá cả hiển thị, tùy theo mức độ, Macvn sẽ chủ động liên hệ và thông báo hủy đơn hàng đến khách hàng. 
 • Ngoài ra, Macvn có quyền từ chối hay hủy bỏ đơn hàng với bất kỳ lý do gì, thời điểm nào, dù đơn hàng đã đến bước xác nhận hay thanh toán.

5. Thương hiệu và bản quyền

Tất cả nội dung trên website về thông tin sản phẩm, thiết kế, tổng hợp đánh giá,  hình ảnh, … đều thuộc về tài sản của Macvn. Do vậy, cho dù đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ hay chưa cùng đều đã được bảo lưu bản quyền và được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. 

Khi khách hàng đọc được thông tin cập nhật trên website, có nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản cũng như quy định của Macvn. 

Để cập nhật những thông tin mới, vui lòng theo dõi thường xuyên Macvn. Hoặc nếu có ý kiến hay nghi vấn những quy định trên vui lòng gửi về Email: info@macvn.com.vn để Macvn hoàn thiện mỗi ngày tốt hơn.

Địa chỉ liên hệ chính thức của Macvn là: 

🎯 Công ty TNHH TM CÔNG NGHỆ MACVN

☎️ Hotline: 877700700

🌐 Website: https://macvn.com.vn

📌 Địa chỉ: 436B/50 Đường 3 tháng 2, Phường 12 Quận 10.

Freeship toàn quốc
Trả góp 0%
Bao thử 7 ngày đổi trả
Tư vấn online 24/7