Chính sách giao hàng

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm tốt, sản phẩm chính hãng và giá thành hợp lý. Macvn luôn đề cao chất lượng ở từng khâu bán hàng. Song với đó, sự chuyên nghiệp của việc chuyển giao giữa người bán và người mua cũng luôn được nâng cao trách nhiệm. Theo đó, Macvn đề ra chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phạm vi và hình thức áp dụng

Phạm vi: Áp dụng cho tất cả các đơn hàng được đặt mua theo nhu cầu tại Macvn.

Hình thức áp dụng

  • Khách hàng nhận mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Mavn: được đội ngũ nhân viên tư vấn giới thiệu sản phẩm >  Mua hàng > Thanh toán & Kiểm tra hàng.
  • Khách hàng đặt mua hàng online trên các kênh trực tuyến Macvn. Cửa hàng có trách nhiệm giao hàng tận nơi theo đúng địa chỉ, thông tin của khách đặt mua.

2. Thời gian & chi phí giao hàng

✤ Trong nội khu TP. Hồ Chí Minh: Khách hàng được Miễn phí giao hàng.

✤ Ngoại khu TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác: thời gian và chi phí giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách và khu vực vận chuyển.

✤ Một số trường hợp khách quan, Macvn có khả năng giao hàng chậm trễ hơn so với dự kiến. Chẳng hạn như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng trên tiến trình giao hàng, lỗi ở khâu xuất hàng,… Các vấn đề này đều được Macvn thông báo hiện trạng cụ thể đến khách hàng.

✤ Trong quá trình thời gian chờ đợi để nhận hàng. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin vận chuyển. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0877 700 700 để được hỗ trợ.

3. Trách nhiệm về hàng hóa vận chuyển 

✤ Macvn sẽ chịu trách nhiệm với tất cả vấn đề về hàng hóa. Bao gồm như: các rủi ro mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng đến chỗ khách hàng.

✤ Khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Để phát hiện kịp thời các tình trạng bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa. Lúc này, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

✤ Sau khi hoàn tất ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến phản hồi nào về hàng hóa. Macvn không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì bị hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ khách hàng.

✤ Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng Macvn đến địa điểm của quý khách. Đặc biệt, Macvn sẽ không chịu trách nhiệm về cước phí và các tổn thất liên quan.

4. Các điều kiện khác

✤ Macvn chỉ giao hàng cho đúng người nhận theo thông tin khách hàng đã đăng ký mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu nhận thấy có sự thay đổi về người nhận một cách không rõ ràng. Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu nhận hàng tại địa điểm khác theo thoả thuận đề nghị mới.

✤ Với các trường hợp Macvn đã vận chuyển hàng đến đúng địa điểm giao nhận như thỏa thuận khi mua hàng. Khách hàng đều phải chịu trách nhiệm trả phí vận chuyển theo quy định. Cho dù là lý do yêu cầu trả hàng hay bất cứ lý do nào khác.

✤ Đối với sản phẩm nặng, kích thước cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có lối thang máy. Đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận cùng Macvn.

✤ Ngoài ra, Macvn cũng từ chối vận chuyển và giao nhận hàng trực tiếp ở những địa chỉ không rõ ràng, phức tạp như: nằm trong ngõ ngách, nguy hiểm, địa hình hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, …

Freeship toàn quốc
Trả góp 0%
Bao thử 7 ngày đổi trả
Tư vấn online 24/7