Các dấu hiệu cho thấy Macbook của bạn cần thay pin!

25-07-2023
bởi Admin

Dấu hiệu của MacBook bị chai pin có thể bao gồm:

Thời gian sử dụng pin ngắn hơn:

Máy tính bị chai pin sẽ có thời gian sử dụng pin ngắn hơn so với lúc mới mua. Bạn sẽ phải sạc pin thường xuyên hơn và pin có thể giảm đáng kể trong khoảng thời gian ngắn.

Sạc nhanh hết pin:

Pin sạc nhanh hết là một dấu hiệu rõ ràng của việc chai pin. Máy tính có thể từ 100% pin rơi xuống 50% hoặc thấp hơn chỉ trong vài phút sử dụng.

Hiệu năng giảm:

Khi pin bị chai, máy tính có thể hoạt động chậm hơn và gặp khó khăn trong việc xử lý các tác vụ nặng.

Nhiệt độ cao:

Khi pin chai, máy tính có thể trở nên nóng hơn bình thường vì việc tiêu tốn năng lượng nhiều hơn để thực hiện các tác vụ.

Số lần sạc giới hạn:

Một số MacBook có thể hiển thị số lượng chu kỳ sạc còn lại. Khi số lượng chu kỳ này giảm xuống, đó là dấu hiệu cho thấy pin đang chai và sắp tới mức không thể sử dụng được nữa.

Thông báo pin yếu:

Hệ điều hành macOS thông báo khi pin của MacBook yếu. Bạn có thể nhận được thông báo cảnh báo mức pin thấp thường xuyên hơn.

Pin phồng:

Một dấu hiệu rõ ràng của pin chai là khi pin bắt đầu phồng lên, làm cho mặt trước và sau của MacBook không còn phẳng như lúc mới mua.

thay pin Macbook
thay pin Macbook

Địa chỉ thay pin uy tín cho Macbook của bạn tại HCM

Khi bạn nhận thấy một hoặc nhiều dấu hiệu trên, nên cân nhắc thay pin mới cho MacBook để duy trì hiệu suất tốt và tránh các vấn đề tiềm tàng gây hại đến máy tính. Nếu không rõ về tình trạng pin của MacBook, hãy đưa máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng để được kiểm tra và thay pin nếu cần thiết.

MACVN

địa chỉ: 436B/50 đường 3 tháng 2 phường 12, quận 10, Tp Hồ Chí Minh

hotline: 0879 90 90 90

Website: www.macvn.com.vn

fanpage: https://www.facebook.com/imac.com.vn/